Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt (CNV Group) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2005. Khởi đầu từ một công ty thương mại, CNV Group lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Xây dựng, xây lắp công nghiệp và Chế tạo, sản xuất cơ khí, máy móc tự động hóa. Với định hướng phát triển đúng đắn, CNV Group đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực công nghiệp với tổng số vốn điều lệ 360 tỷ đồng

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Phòng 801, Tòa nhà SILVER WINGS, 137A Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: (84-24) 22 207 918
Fax: (84-24) 22 207 919

NHÀ MÁY

Địa chỉ: Đường E3, KCN Phố Nối A, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
ĐT: (84-221) 3 791 189
Fax: (84-221) 3 791 199

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Địa chỉ: R.F3-A7, Tòa nhà SAVICO, Số 66 Võ Văn Tần, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
ĐT: (84-236) 3 532 618
Fax: (84-236) 3 532 619

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Trụ sở chính: A12.07, Officetel Sky Center, Số 5B, Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
VPGD: 156 đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (84-286) 292 6836 (Máy lẻ: 36)
Fax: (84-286) 292 6836 (Máy lẻ: 39)

Những con số đáng nhớ

10000Hợp tác
600Nhân sự
2000Dự án
1500Khách hàng
Tầm nhìn
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược mở rộng kinh doanh - phát triển bền vững, CNV Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế trong nhiều lĩnh vực hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.
CNV Group mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.
Sứ mệnh
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ cao cấp với chất lượng quốc tế, bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm- dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • +

  HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

  Mọi hoạt động của CNV Group đều hướng về một mục tiêu duy nhất là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Chúng ta lắng nghe, thấu hiểu, nghiên cứu để đáp ứng kịp thời, hiệu quả những nhu cầu của khách hàng bên trong lẫn bên ngoài, hiện tại cũng như tương lai, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo hướng tới mục tiêu tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp.
 • +

  HỢP TÁC

  Giữ tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, tương trợ lẫn nhau để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, biết lắng nghe và đóng góp ý kiến chân thành.
 • +

  KIÊN TRÌ

  Tại CNV Group, chúng tôi không ngại khó khăn, thách thức, quyết tâm bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bởi vì chúng ta biết rằng thành công không phải là điều dễ dàng, kiên trì từng bước mới dẫn đến thành công.
 • +

  NHIỆT HUYẾT

  Chúng tôi cùng nhau việc bằng tình yêu và lòng đam mê, để mỗi ngày làm việc đều tràn đầy năng lượng, hiệu quả, mang đến nhiều ý nghĩa cho CNV Group và cho bản thân.
 • +

  HỌC HỎI VÀ CẢI TIẾN LIÊN TỤC

  Thế giới không ngừng thay đổi, vì vậy chúng tôi cũng không được dừng lại. Chúng tôi giúp chính mình và giúp CNV Group đột phá bằng việc không ngừng học hỏi, thay đổi tư duy, cải tiến công việc của mình một cách liên tục và hiệu quả.
 • +

  HIỆU QUẢ

  Làm việc cần mẫn đã tốt, thế nhưng làm việc hiệu quả còn tốt hơn. Vì vậy chúng tôi phải luôn quan tâm đến chất lượng và kết quả cuối cùng trong công việc. Giữa lợi ích và chi phí, giữa trước mắt và dài hạn, giữa hao phí nguồn lực này so với nguồn lực khác, mọi vấn đề đều cần cân nhắc thấu đáo trước khi ra quyết định.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Chính sách chất lượng

Chính sách an toàn và sức khỏe và vệ sinh môi trường

Nguyên tắc hoạt động

– Đáp ứng yêu cầu khách hàng
– Phát triển nguồn nhân lực
– Phát triển công nghệ sản xuất
– Chất lượng cao
– Tiêu chuẩn quốc tế
Tất cả các nhân viên trong toàn công ty có nghĩa vụ phải tuân thủ các hướng dẫn quy định về an toàn, sức khỏe và môi trường của CNV Group .
Nhân viên CNV Group phải thực hiện về quy định an toàn, sức khỏe và môi trường cũng như các quy định khác có liên quan của nhà nước Việt Nam ban hành. Không ngừng cải tiến hệ thống để phòng chống và và giảm thiểu tai nạn lao động, giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường bằng cách. Từng bước ngăn chặn tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, phòng chống rủi ro, cháy nổ. Quản lý nguồn rác thải, nước thải, ô nhiễm không khí, giảm những nguyên vật liệu có hại cho môi trường.
Phổ biến cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty để mọi người có thể nắm rõ an toàn lao động.
Cung cấp các thiết bị cần thiết như nguồn nhân lực, thời gian, kinh phí, đồng thời đào tạo, tuyên truyền cho người lao động.
- Dịch vụ dẫn đầu
- Nguyên nhân đầu tiên của vấn đề chính là bạn
- Đừng nói không, hãy cho tôi một giải pháp
- Chưa xong chưa về
- Cho mình giỏi đồng nghĩa với đi lùi
- Hãy nói chuyện với nhau bằng con số

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN